DỊCH VỤ GIẢI ĐÁP PHÁP LÝ CỦA LUẬT SƯ VCT

Mục lục

  1. Dịch vụ giải đáp pháp lý
  2. Lĩnh vực hoạt động giải đáp pháp lý của LUẬT SƯ VCT
  3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ giải đáp pháp lý của LUẬT SƯ VCT
  4. Cách thức liên hệ Luật Sư VCT sử dụng dịch vụ

Trong thời đại phát triển kinh tế thị trường hiện nay, cùng với xu thế hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều cơ hội nhưng cũng không ít những thách thức. Một trong những thách thức lớn đó chính là việc doanh nghiệp phải đối với những rủi ro về mặt pháp lý trong hoạt động kinh doanh. Để hạn chế được rủi ro đó, đòi hỏi doanh nghiệp cần phải có khả năng tiếp cận và nắm bắt được quy định của pháp luật liên quan đến doanh nghiệp, không chỉ pháp luật trong nước mà cả pháp luật quốc tế để có những quyết định kinh doanh đúng đắn. Tuy nhiên, hiện nay đa số các doanh nghiệp nhỏ, khách hàng cá nhân không đủ nguồn lực để đầu tư cho nhân lực có kiến thức, trình độ và kỹ năng liên quan đến các vấn đề pháp lý. Xuất phát từ nhu cầu đó, LUẬT SƯ VCT rất coi trọng công tác dịch vụ hỗ trợ và giải đáp pháp lý cho doanh nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường kinh doanh và phát triển.  

LUẬT SƯ VCT là một công ty Luật có uy tín, với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, Công ty Luật TNHH Pháp lý AV Bình Dương (Tên thương mại: Luật sư VCT) không chỉ hướng đến mục tiêu lợi nhuận mà còn góp sức hỗ trợ, giải đáp pháp luật, thực hiện hoạt động trợ giúp giải đáp  pháp lý giúp cho doanh nghiệp, khách hàng có thể vững vàng phát triển.

1. Dịch vụ giải đáp pháp lý 

Giải đáp pháp lý là việc căn cứ vào các cơ sở lý luận của luật pháp, vận dụng các quy định của pháp luật để hỗ trợ, giải đáp những khó khăn vướng mắc của khách hàng, doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh cũng như các vấn đề trong cuộc sống trong phạm vi pháp luật Việt Nam cho phép. 

Dịch vụ giải đáp pháp lý là hoạt động chuyên môn đặc thù, vì vậy, đòi hỏi người thực hiện giải đáp pháp lý phải hội đủ các tiêu chuẩn nhất định. Luật sư, tư vấn viên là những người có kiến thức pháp luật (có trình độ cử nhân luật trở lên), kỹ năng và kinh nghiệm tư vấn, đồng thời phải tuân thủ quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp (đối với luật sư), có sự tận tâm, nhiệt tình và chịu trách nhiệm khi thực hiện giải đáp, hỗ trợ pháp lý cho khách hàng.   

Việc cung cấp dịch vụ giải đáp pháp lý cho người có nhu cầu thông qua các hình thức như: Tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng và hỗ trợ, giải đáp pháp lý trong các vụ việc có liên quan, góp phần bảo đảm quyền con người, quyền công dân trong tiếp cận công lý và bình đẳng trước pháp luật. 

2. Lĩnh vực hoạt động giải đáp pháp lý của LUẬT SƯ VCT 

Hoạt động dịch vụ giải đáp pháp lý của LUẬT SƯ VCT được thực hiện qua nhiều hình thức tư vấn khác nhau. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có năng lực chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm, LUẬT SƯ VCT ý thức được trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp của mình và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. LUẬT SƯ VCT cung cấp các dịch vụ giải đáp pháp lý liên quan đến những lĩnh vực sau: 

Dịch vụ giải đáp pháp lý của lý của luật sư VCT
Luật Sư VCT – Chuyên mục giải đáp pháp lý

Doanh nghiệp & Đầu tư 

Hoạt động giải đáp pháp lý của LUẬT SƯ VCT trong lĩnh vực Doanh nghiệp & Đầu tư liên quan đến những vấn đề về thành lập, quản trị, chuyển đổi, sáp nhập và tranh chấp nội bộ doanh nghiệp, thủ tục đầu tư… 

Hôn nhân & Gia đình

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và tư vấn, LUẬT SƯ VCT tự tin hỗ trợ giải đáp pháp lý trong lĩnh vực Hôn nhân & Gia đình liên quan đến những vấn đề pháp lý xoay quanh đến kết hôn, ly hôn, cuộc sống vợ chồng và mối quan hệ ông bà, cha mẹ, con cái…

Sở hữu trí tuệ

Chúng tôi thực hiện giải quyết và hỗ trợ giải đáp cho doanh nghiệp, khách hàng các vấn đề liên quan đến đăng ký bản quyền, đăng ký quyền bảo hộ tác giả, xúc tiến và phát triển tài sản trí tuệ, 

Lao động việc làm

LUẬT SƯ VCT thực hiện hoạt động giải đáp pháp lý những vấn đề về hợp đồng lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội, an toàn lao động,…

Bất động sản – Đất đai 

Chúng tôi thực hiện các dịch vụ giải đáp pháp lý các vấn đề về tranh chấp, đầu tư, mua bán Bất động sản, các dịch vụ cấp giấy phép xây dựng, tư vấn pháp lý Bất động sản thường xuyên. 

Bảo hiểm xã hội 

Hoạt động chủ yếu của LUẬT SƯ VCT trong lĩnh vực Bảo hiểm xã hội liên quan đến giải đáp hỗ trợ về bảo hiểm cho người lao động, quyền lợi của người lao động khi thực hiện bảo hiểm xã hội, chế độ thai sản… 

Thuế – Kế toán

Chúng tôi thực hiện các hoạt động hỗ trợ, giải đáp pháp lý các vấn đề liên quan đến sai sót, thất thoát trong lập báo cáo tài chính, vi phạm các vấn đề liên quan đến chính sách thuế doanh nghiệp hay cá nhân, quản lý và xử lý nợ cho doanh nghiệp.

Ngoài các dịch vụ giải đáp pháp lý đã nêu trên, LUẬT SƯ VCT còn thực hiện các dịch vụ hỗ trợ, giải đáp pháp lý các vấn đề liên quan đến Luật cạnh tranh, Hành chính, Bảo hiểm xã hội, Sở hữu trí tuệ, Dân sự – Hình sự… 

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ giải đáp pháp lý của LUẬT SƯ VCT

LUẬT SƯ VCT là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ giải đáp pháp lý cho mọi đối tượng tại khu vực Bình Dương. Quyền lợi của khách hàng là kim chỉ nang để LUẬT SƯ VCT hoạt động và phát triển, vì vậy chúng tôi cam kết đem lại những lợi ích hợp pháp tốt nhất cho quý khách hàng: 

  • Đội ngũ Luật sư, Chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, thái độ làm việc chuyên nghiệp. 
  • Tiết kiệm thời gian trong xử lý các vấn đề khi sử dụng dịch vụ giải đáp pháp lý của LUẬT SƯ VCT. 
  • Giải quyết vấn đề của khách hàng hiệu quả với chi phí phù hợp, tránh lãng phí các chi phí không cần thiết. 
  • Linh động giải quyết các vấn đề của khách hàng qua nhiều phương tiện và hình thức khác nhau giúp đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng, doanh nghiệp. 

4. Cách thức liên hệ Luật Sư VCT sử dụng dịch vụ

Quý đối tác, Quý khách hàng có thể liên hệ với Luật sư VCT để sử dụng dịch vụ giải đáp pháp lý và các dịch vụ tư vấn khác.

Thứ nhất, tư vấn trực tuyến qua số điện thoại: Khách hàng có nhu cầu sẽ kết nối đến tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua hotline: 0971.17.40.40 nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn chi tiết hoặc tham khảo giá trước khi thực hiện dịch vụ.

Thứ hai, tư vấn qua email: Nếu quý khách không thể đến trực tiếp mà mà vẫn muốn nhận được ý kiến tư vấn của luật sư/chuyên gia pháp lý trong lĩnh vực tư vấn đầu tư của Công ty Luật TNHH Pháp lý AV Bình Dương (Luật sư VCT) thì có thể gửi câu hỏi trong lĩnh vực qua email: Info@luatsuvct.com. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại dựa trên thông tin pháp lý mà khách hàng cung cấp để báo giá dịch vụ hoặc tư vấn miễn phí nếu đó là vấn đề pháp lý phổ thông trong lĩnh vực tư vấn pháp luật.

Thứ ba, tư vấn trực tiếp tại văn phòng: Đối với những vấn đề pháp lý phức tạp, Quý khách hàng có thể chủ động đặt lịch tư vấn trực tiếp tại trụ sở Công ty Luật TNHH Pháp lý AV Bình Dương (Luật sư VCT) tại địa chỉ: 530 Nguyễn Văn Trỗi, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đội ngũ luật sư/Chuyên gia pháp lý trong lĩnh vực Tư vấn đầu tư sẽ nghiên cứu hồ sơ, yêu cầu và tư vấn, giải đáp trực tiếp những vướng mắc mà khách hàng gặp phải.

Thông tin liên hệ khác: