CÔNG TY LUẬT TNHH PHÁP LÝ AV BÌNH DƯƠNG

1. Thông tin

AV Law Firm là Tổ chức hành nghề luật sư được Sở tư pháp tỉnh Bình Dương cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 46.02.0258/TP/ĐKHĐ và có Chi nhánh hoạt động trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

AV Law Firm luôn nhận thức được rằng sự hài lòng của quý khách hàng khi nhận kết quả giải quyết vụ việc là điều làm nên sự thành công của chúng tôi. Tuy nhiên, mọi vấn đề pháp lý luôn phải được xử lý một cách thận trọng, đúng luật đó cũng là phương thức mà chúng tôi bảo vệ khách hàng của mình với một giá trị bền vững, thiết thực nhất.

Với mục tiêu “Tháo gỡ nút thắt pháp lý” cho khách hàng, AV Law Firm luôn trong tâm thế “Cộng sự pháp lý đáng tin cậy của khách hàng” để giải quyết vấn đề cho khách hàng đạt được ba tiêu chí “Nhanh chóng – Hiệu quả – An toàn pháp lý”, chúng tôi đã có mặt và sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

2. Tập trung pháp lý chuyên sâu

Chuyên tâm vào 6 nhóm dịch vụ tư vấn luật mà chúng tôi có nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn dành cho cá nhân – doanh nghiệp và các tổ chức.

Dịch vụ tận tâm

Đặt lợi ích, an toàn của khách hàng là trọng tâm của mọi hành động, sáng tạo trong quá trình hoạt động.

Hiệu quả là đích đến

Chúng tôi lấy chữ H – Hiệu quả (Helpful) và chữ T – Tín thác (Trust) đặt đích đến và là sứ mệnh của mình, trong dịch vụ pháp lý và trong nghề nghiệp Luật sư thì hiệu quả chính là đích đến cuối cùng.

Kinh nghiệm thực tiễn

Xây dựng dịch vụ pháp lý hiệu quả không chỉ dựa trên nền tảng kiến thức pháp luật mà còn dựa trên kinh nghiệm thực tiễn, sự từng trải để bảo vệ tối đa quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng bằng các giải pháp pháp lý chuyên nghiệp.

3. Một số kinh nghiệm tiêu biểu

AV Law Firm có đội ngũ luật sư và chuyên viên năng lực, kinh nghiệm, kiến thức đảm nhiệm các vụ việc tư vấn pháp lý, tham gia tố tụng và đại diện ngoài tố tụng trong các vụ, việc Dân sự, Doanh nghiệp, Đầu tư – Dự án – Mua bán và Sáp nhập, Chứng khoán, Môi trường, Đấu thầu, Quản lý và Xử lý nợ. Chúng tôi cũng là Luật sư riêng, tư vấn pháp lý thường xuyên cho các doanh nghiệp và cá nhân về vấn đề pháp lý liên quan đến các lĩnh vực nêu trên. Trong những năm qua, AV Law Firm là nhà tư vấn cho các thương vụ, vụ việc, vụ án tiêu biểu trên thị trường Việt Nam và các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.