DỊCH VỤ TƯ VẤN THƯỜNG XUYÊN CHO DOANH NGHIỆP

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp
Luật sư vct

Để đảm bảo quá trình hoạt động suôn sẻ và giảm thiểu rủi ro pháp lý, các công ty cần có một đối tác tư vấn pháp lý đáng tin cậy và hiểu rõ pháp luật về doanh nghiệp. Luật sư VCT  là đơn vị cung cấp dịch vụ Tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp uy tín, chất lượng, tận tâm và nhanh chóng. Luật sư VCT đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và duy trì một nền tảng pháp lý vững chắc cho doanh nghiệp.

Các vấn đề pháp lý doanh nghiệp thường gặp phải trong quá trình hoạt động

Luật lao động và quan hệ lao động: Đây là vấn đề quan trọng mà doanh nghiệp phải tuân thủ để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của nhân viên, bao gồm các vấn đề như hợp đồng lao động, lương, bảo hiểm xã hội, giờ làm việc, các quy định về an toàn lao động và quan hệ lao động.

Tranh chấp: Các tranh chấp về hợp đồng nói chung và tranh chấp phát sinh trong quá trình hoạt động như bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, tranh chấp liên quan đến người trong công ty và các tranh chấp khác..   

Doanh nghiệp: Bao gồm các vấn đề liên quan trực tiếp đến pháp lý của doanh nghiệp như đăng ký thành lập doanh nghiệp, thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh, thành lập chi nhánh, giải thể,…

Hợp đồng: Soạn thảo các hợp đồng như: hợp đồng dịch vụ, hợp đồng mua bán hàng hóa, hợp đồng vận chuyển, hợp đồng thuê,…

Đầu tư: Trong quá trình hoạt động, nếu doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư vào lĩnh vực hay dự án nào đó cần tuân thủ các quy định pháp luật về đầu tư.

Các vấn đề khác liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp: Tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh mà mỗi doanh nghiệp sẽ cần được hỗ trợ pháp lý chuyên về lĩnh vực đặc thù chẳng hạn như pháp lý bất động sản, pháp lý về tài chính,…

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý?

Đảm bảo tuân thủ pháp luật

Hệ thống văn bản pháp luật tại Việt Nam khá phức tạp và thường xuyên cập nhật, thay đổi. Một công ty không chuyên về pháp lý có thể không có đủ kiến thức để hiểu và áp dụng đúng các quy định pháp lý mới nhất. Dịch vụ tư vấn pháp lý giúp doanh nghiệp hiểu rõ và tuân thủ đúng các quy định pháp lý để tránh vi phạm và xử lý tốt các vấn đề pháp lý liên quan.

Đưa ra được giải pháp hiệu quả nhất

Để áp dụng pháp luật hiệu quả đòi hỏi phải là người có kinh nghiệm nhiều năm giải quyết vấn đề trên thực tiễn, nhận diện được những khúc mắc phát sinh, từ đó đưa ra được giải pháp phù hợp nhất.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì thuê hẳn một đội ngũ pháp chế của công ty, công ty phải chi trả các khoản gồm: tiền lương, bảo hiểm xã hội, các phụ cấp khác. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý bên ngoài, chỉ khi có nhu cầu thì công ty mới phải chi trả chi phí. Nhờ đó, công ty sẽ tiết kiệm được một khoản lớn từ việc chi trả các khoản cho nhân viên.

Tại sao chọn dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho Doanh nghiệp của Luật sư VCT?

Nhanh chóng, hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi

Khi tìm đến dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên, doanh nghiệp luôn mong muốn được hỗ trợ kịp thời. Hiểu được điều đó,Luật sư VCT luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng. Bất cứ khi nào doanh nghiệp cần, Luật sư VCT luôn hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp

Đến nay, Luật sư VCT đã và đang hỗ trợ cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ, xử lý từ những vấn đề nhỏ nhất đến những tranh chấp khó nhằn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp,Luật sư VCT là đơn vị uy tín có thể hỗ trợ khách hàng trong mọi vụ việc pháp lý doanh nghiệp – đầu tư.

Đội ngũ Luật sư, chuyên viên chuyên nghiệp – tận tâm 

Ngoài đội ngũ Luật sư có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, mỗi vụ việc của khách hàng đều sẽ được theo dõi sát sao và hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp của Luật sư VCT. 

Dịch vụ tại Luật sư VCT

Tại Luật sư VCT có 02 dịch vụ pháp lý doanh nghiệp gồm:

 • Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho Doanh nghiệp.
 • Dịch vụ tư vấn pháp lý theo vụ việc.

Đối với dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên, Luật sư VCT sẽ đóng vai trò hỗ trợ doanh nghiệp xuyên suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp với một mức phí cố định. 

Trong trường hợp cần tư vấn theo vụ việc, mức phí sẽ được thỏa thuận cụ thể theo mỗi vụ việc. 

Các dịch vụ Luật sư VCT cung cấp gồm:

 • Tư vấn pháp luật lao động.
 • Tư vấn pháp luật về thuế.
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật trong sản xuất, kinh doanh, hoạt động của doanh nghiệp.
 • Tư vấn đầu tư.
 • Tư vấn và soạn thảo hợp đồng.
 • Giải quyết tranh chấp.
=====================================
CÔNG TY LUẬT TNHH PHÁP LÝ AV BÌNH DƯƠNG
– Giải đáp trong việc thực hiện các thủ tục, hồ sơ,….
– Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp
– Thực hiện hồ sơ tố tụng,..
– Đại diện uỷ quyền,..
– Tư vấn pháp luật về quản lý và xử lý nợ
Địa chỉ Văn Phòng: 530 Nguyễn Văn Trỗi, Phường Phú Lợi, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Email: LuatsuVCT@gmail.com
Hotline: 0971.174.040 -0939.296.588
Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
CÔNG TY LUẬT TNHH PHÁP LÝ AV BÌNH DƯƠNG
 • Địa chỉ: 530 Nguyễn Văn Trỗi, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam Xem địa chỉ
 • Holine: 0971 174 040 - 0939 296 588
 • Webiste: www.luatsuvct.com
 • CSKH: info@luatsuvct.com